มาตรฐานและวิธีวัดขนาดน้องชาย

Posted by admin 15/09/2014 0 Comment(s) Branding,New Products,

 

ว่ากันถึงเรื่องขนาดของอวัยวะเพศชายแล้วสำหรับมนุษย์ถือเป็นเรื่องสำคัญ สังเกตุได้จากจะมีพวกอุปกรณ์หรือยาเพิ่มขนาดหรืออาหารเสริมผู้ชายต่างๆ สำหรับเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายซึ่งเราจะเห็นได้บ่อยๆจากทางโฆษณาในเว็บไซต์และตามคอลั่มนิตยสารอื่นๆ หรือถ้าจะดูเชิงวิเคราะห์ธรรมชาติแล้วจะพบว่าแม้แต่ลิงกอลิล่าที่มีขนาดตัวโตกว่ามนุษย์เพศชายยังมีขนาดอวัยวะเพศที่เล็กกว่ามนุษย์เพศชายเสียด้วยซ้ำดังนั้นเรื่อง ขนาดน้องชายหรือขนาดหำของเพศชายนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญระดับต้นๆของผู้ชายก็ว่าได้

 


 

การวัดขนาดองคชาติชายที่ถูกวิธี การวัดขนาดควรวัดตอนแข็งตัวเต็มที่และวัดหลายๆครั้งเพื่อหาค่าเฉลี่ยโดยให้แตกต่างด้วยสิ่งแวดล้อมเช่นอุณหภูมิห้อง ความชื้น โดยวัดความยาว และความอ้วนดังนี้

 

การวัดความยาวของอวัยวะเพศชาย ให้วัดจากโคนด้านบนไปจนถึงปลายหัวควรใช้เชือกวัดไปตามความโค้งงอของอวัยวะเพศชายแต่ไม่ควรใช้ไม้บรรทัดเพราะจะทำให้ขนาดสั้นกว่าความจริง แต่ขอย้ำนะครับว่าต้องวัดตอนที่แข็งที่สุดและวัดจากโคนด้านบนเท่านั้น เพราะบางคนเล่นไปวัดรวมไข่ด้วย มันก็เลยยาวกว่าความจริง ควรวัดไม่ต่ำกว่า 5 ครั้งเพื่อหาค่าเฉลี่ย

 

การวัดความใหญ่ของอวัยวะเพศชาย ให้วัด จำแหน่งที่อ้วนที่สุดของอวัยวะเพศบางคนอาจจะเป็นส่วนหัว บางคนอาจจะเป็นส่วนลำดุ้น ให้ใช้เชือกวัดขณะที่แข็งตัวเต็มที่วัดหลายๆครั้งแล้วหาค่าเฉลี่ยเหมือนกับความยาว

 

ที่บอกให้เอาเชือกวัดหมายถึงเชือกธรรมดาเช่นด้ายเย็บผ้านี่แหละแล้วค่อยเอาด้ายไปวัดจากไม้บรรทัดอีกทีจะทำให้ได้ขนาดของจริงเพราะตอนวัดขนาดผู้ชายทุกๆคนจะท่องขนาดมาตรฐานอยู่ในใจและพยายามจะให้ขนาดของตัวเองไม่ต่ำกว่ามาตรฐาน

 

ขนาดอวัยวะเพศชายมาตรฐานเฉลี่ย

 

พบว่าเส้นรอบวงเฉลี่ยที่ 12.6 ซม. (5.0 นิ้ว) อาจคลาดเคลื่อนที่ 1.3 ซม. (0.5 นิ้ว) การศึกษาของ LifeStyles Condoms พบว่า ค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 14.9 ซม. (5.9 นิ้ว) และอาจมีการคลาดเคลื่อนไปได้ 2.1 ซม. (0.8 นิ้ว)

 

หากใครที่ยังไม่พอใจในขนาดน้องชายของตัวเองก็ลองหาวิธีต่างๆเช่น ยาเพิ่มขนาด หรืออาหารเสริมสำหรับผู้ชาย มาใช้เป็นตัวเลือกอีกทางนึงดูนะครับ แต่ควรเลือกจากแหล่งที่ อย. ด้วยไม่งั้นจากที่จะใหญ่โตอาจจะกลายเป็นห่อเหี่ยวตลอดกาล เดี่ยวจะหาว่าไม่เตือน

Write a Comment